Giới thiệu

Tanghammuon.com là trang web cung cấp, chia sẻ những thông tin y khoa, kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý hữu ích dành nam và nữ giới. Các bài viết được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn thông tin y tế uy tín nhất hiện nay, đã được kiểm chứng, giúp bạn đọc có được kiến thức quan trọng để duy trì một sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lý do hình thành, phát triển của Tanghammuon.com

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc tìm kiếm thông tin trên internet đang trở thành xu hướng toàn cầu. Tuy nhiên, với các thông tin về y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, bệnh lý,… lại trở thành vấn đề đáng báo động hiện nay.

Bởi thực tế, sự xuất hiện ồ ạt của các website, trang tin sức khỏe cung cấp những thông tin không chính thống, chưa được kiểm định đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức của người đọc. Đặc biệt, khi áp dụng những phương pháp điều trị chưa được kiểm chứng này sẽ gây tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi cá nhân và cộng đồng.

Vì vậy, Tanghammuon.com được hình thành để cung cấp tới người đọc những thông tin y tế, sức khỏe một cách chính xác, nhanh chóng bởi đội ngũ tham vấn y khoa, biên tập viên chuyên nghiệp là các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu hiện nay.

Tanghammuon.com là một tổ chức thuộc sở hữu của bác sĩ Hà Văn Hương hợp tác cùng bác sĩ Lê Kiều Dung được thành lập từ năm 2012 và là cơ sở khám chữa bệnh sinh lý uy tín tại TPHCM.

Hiện tại, Tanghammuon.com đã mở rộng nội dung trên website, với sứ mệnh giúp người dân Việt Nam được tiếp cận với các thông tin y khoa chính thống và đầy đủ độ tin cậy.

Sứ mệnh và trách nhiệm của Tanghammuon.com

Sứ mệnh hướng đến của Tanghammuon.com là tạo ra một hệ thống tin tức y tế, sức khỏe chính thống, đã được kiểm duyệt bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin của bạn đọc về từng bệnh lý và phương pháp điều trị một cách chính xác, nhanh chóng, khoa học.

Đặc biệt, tất cả các thông tin này đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tanghammuon.com cung cấp thông tin liên quan đến tất cả các bệnh lý phổ biến hiện nay như:

  • Bệnh nam khoa: Yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh, …
  • Bệnh phụ khoa: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý nữ, vô sinh nữ, suy giảm ham muốn,…
  • Kiến thức mang thai: Những kiến thức cần biết trước, trong và sau khi mang thai…

Không chỉ là những thông tin sức khỏe được tổng hợp từ những nguồn y tế chính thống, đáng tin cậy. Chúng tôi còn cung cấp các bài viết chia sẻ về bệnh lý, chăm sóc sức khỏe được tư vấn, giải đáp từ chính các thắc mắc của bạn đọc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi câu hỏi đến Tanghammuon.com để được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi tư vấn và trả lời chi tiết nhất.